vn en

LỜI CHÀO

Lời chào

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác! Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển,từ một hộ gia đình sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dệt may theo quy mô làng nghề, Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương đã trở thành một trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm khăn bông ra thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn cam kết  mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn. Trên phương châm: “ Hợp tác cùng phát triển và không ngừng cải thiện” chúng tôi luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực và cải tiến quy trình. Trong suốt thời gian kinh doanh và hợp tác lâu dài với 100% khách hàng đến từ Nhật Bản cùng kinh nghiệm sản xuất từ làng nghề, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Giới thiệu

Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hàng dệt may xuất khẩu trong đó đặc biệt là sản xuất và xuất khẩu mặt hàng khăn bông như: khăn mặt, khăn thể thao, khăn in nhiều màu, khăn vải y tế..

Được hình thành và phát triển từ những năm 90 thế kỷ XX tại làng Mẹo( Phương La -Thái Phương-Hưng Hà-Thái Bình) là một làng nghề nổi tiếng về các mặt hàng dệt may xuất khẩu như khăn mặt, khăn tắm, khăn ăn........ Công ty đã được thừa hưởng kinh nghiệm lâu năm vốn có của làng nghề và đã tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng được đánh giá cao trên thị trường.

Năm 2009, công ty được thành lập và lấy tên là Công ty TNHH Dệt may xuất khẩu Đăng Dương.Từ một công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm về khăn trong nước, Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương đã vươn ra xuất khẩu khăn tới thị trường lớn và khó tính như Nhật Bản và luôn nhận được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng.

Trong tương lai,  công ty sẽ có kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường ra nhiều nước.

Nguyên liệu đầu vào luôn được chúng tôi lựa chọn khắt khe, dây chuyền sản xuất luôn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để tạo ra những những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi chú trọng cải tiến và đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại để luôn chủ động trong việc sản xuất và giao hàng đúng hẹn với khách hàng. Đăng Dương luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết làm ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Xem thêm

THÔNG TIN CÔNG TY
 • CÔNG TY TNHH DỆT MAY XUẤT KHẨU ĐĂNG DƯƠNG
 • Tên công ty: Công TNHH DỆT MAY XUẤT KHẨU ĐĂNG DƯƠNG
 • Địa chỉ: Thôn Phương La, Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Thái Bình Việt Nam
 • Người sáng lập: Ông Lê Văn Doanh
 • Thị trường: Nhật Bản,..
 • Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam ( Viettinbank)
 • Địa chỉ ngân hàng: 190 đường Hai Bà Trưng, TP.Thái Bình, Việt Nam
 • Quy mô công ty: 150-200 công nhân viên
 • Điện thoại: +84 866 812 959
 • E-Mail: Maitt@dangduong2009.com.vn
 • E-Mail: Duonglq@dangduong2009.com.vn
 • Website: : detmaydangduong.com

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính
Thôn Phương La, Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Thái Bình Việt Nam
Điện thoại: +84 357 829 815
Google map
Văn Phòng
Lô 1736, Khu đô thị Dragon City - Kỳ Đồng - Tp.Thái Bình
Điện thoại: +84 357 829 815

Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương

Uy tín, chất lượng

Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.
zalo +84 866 812 959 zalo +84 866 812 959
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
vn en