Mon - Sat: 8:00 - 17:00
DuongLq@dangduong2009.com.vn
hotline: +84 822 012 222

Giới thiệu

        GIỚI THIỆU CHUNG

* * * * * * * * * * * *  

 

         Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hàng dệt may xuất khẩu trong đó đặc biệt là sản xuất và xuất khẩu mặt hàng khăn .

Hình 1: Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương

            Được hình thành và phát triển tại làng Mẹo( Phương La -Thái Phương-Hưng Hà-Thái Bình) là một làng nghề nổi tiếng về các mặt hàng dệt may xuất khẩu như khăn mặt, khăn tắm, khăn ăn........ Công ty đã được thừa hưởng kinh nghiệm lâu năm vốn có của làng nghề và đã tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng đã được đánh giá cao trên thị trường.

Hình 2: Kho khăn mộc

 

Hình 3: KCS kiểm tra chất lượng sản phẩm.

          Từ một công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm về khăn trong nước. Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương đã vươn ra tầm khu vực và thế giới, các sản phẩm của công ty đã xuất khẩu khăn sang một số thị trường lớn như : Nhật Bản, Hàn Quốc ,Mỹ , Singapore... và hiện nay công ty đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường ra nhiều nước. 

Hình 4: Xưởng may

         Các sản phẩm của công ty như: khăn mặt, khăn ăn, khăn tắm, khăn đa năng... của Đăng Dương được người dùng trong nước và thế giới ưa chuộng . Khăn của Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương không chỉ mềm mại thoải mái khi sử dụng mà còn chất lượng luôn đảm bảo về an toàn .

 

Hình 5 : Phân xưởng đóng gói phân loại

        Chúng tôi đầu tư một dây chuyền công nghệ lớn trong sản xuất khăn, đồng thời ,công ty còn đang tạo việc làm cho 1000 lao động và còn tiếp tục tăng lên. Trong dây chuyền sản xuất các công đoạn làm đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để tao ra những hàng dệt may xuất khẩu chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hình 6: Khu vực kiểm kim

        Đăng Dương  luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết làm ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Hình 7: Máy kiểm kim loại.

Hình 8: Máy đóng đai tự động.

Hình 9: Kho thành phẩm.

Hình 10: Kho thành phẩm.

Hãy hợp tác với Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương và hãy yên tâm với những sản phẩm mình có được!