vn en

Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hàng dệt may xuất khẩu trong đó đặc biệt là sản xuất và xuất khẩu mặt hàng khăn bông như: khăn mặt, khăn thể thao, khăn in nhiều màu, khăn vải y tế..

Được hình thành và phát triển từ năm 2009 tại làng Mẹo( Phương La -Thái Phương-Hưng Hà-Thái Bình) là một làng nghề nổi tiếng về các mặt hàng dệt may xuất khẩu như khăn mặt, khăn tắm, khăn ăn........ Công ty đã được thừa hưởng kinh nghiệm lâu năm vốn có của làng nghề và đã tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng được đánh giá cao trên thị trường.

Từ một công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm về khăn trong nước. Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương đã vươn ra xuất khẩu khăn thị trường lớn và khó tính như Nhật Bản và luôn nhận được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng.

Trong tương lai,  công ty sẽ có kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường ra nhiều nước.

Nguyên liệu đầu vào luôn được chúng tôi lựa chọn khắt khe, dây chuyền sản xuất luôn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để tạo ra những những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi chú trọng cải tiến và đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại để luôn chủ động trong việc sản xuất và giao hàng đúng hẹn với khách hàng. Đăng Dương luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết làm ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

 

 

 

zalo +84 866 812 959 zalo +84 866 812 959
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Đăng Dương
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
vn en